ทริคการจับคู่ เบอร์สวย ให้เสริมดวงไปในตัว

ความเชื่อเรื่องตัวเลขกับดวงมีอยู่ในหลายวัฒนธรรมและศาสนาทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศาสนาฮินดูและศาสนาจีน ซึ่งจะมีความเชื่อเรื่องดวงและเลขที่มีความสำคัญในการวางแผนสถาปัตยกรรม การคาดการณ์อนาคต หรือการตัดสินใจในการทำธุรกิจ เป็นต้น คำว่า “ตัวเลขสวย” ยังเป็นคำที่ใช้ในการอธิบายเลขที่มีลักษณะเป็นพิเศษหรือน่าสนใจตามหลายแบบ โดยอาจเป็นเลขที่มีความหมายสังเกตได้ง่ายเห็นครั้งเดียวแล้วจำได้เลย เลขที่มีลักษณะตามรูปร่างหรือลักษณะเด่นที่น่าสนใจ หรือเลขที่มีความสัมพันธ์กับเหตุการณ์หรือวันสำคัญในชีวิต

ตัวอย่างของตัวเลขสวยที่พบได้บ่อย ๆ ได้แก่ 7, 8, 9, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99, 101 และ 1001 เป็นต้น ในบางกรณี เลขสวยอาจจะมีความสำคัญในการเลือกใช้ เช่น ในการเลือกหมายเลขทะเบียนรถหรือหมายเลขโทรศัพท์ หรือในการตัดสินใจซื้อหวยหรือเดินทางในวันเฉพาะๆ

ทริกการจับคู่ เบอร์สวย ให้เสริมดวงไปในตัว

ตัวเลขที่เราเลือกให้วันนี้ ถ้านำมาไว้ใกล้ตัวรับรองว่ามีแต่เรื่องดีๆเข้ามาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขเกี่ยวกับ เสริมดวงสำหรับคนทำการค้าการขายโดยเฉพาะ จะมีเลข  ที่เสริมด้านไหนกันบ้างตามมาดูกันได้เลย

·         36 การค้าขายราบรื่น

·         56 คู่โชคคู่ทรัพย์

·         22 เมตตามหานิยม

·         24 เงินทองไม่ขาดมือ

นอกจากนี้ยังมีการใช้ตัวเลขและดวงในการวางแผนด้านอื่นๆ เช่น การเลือกวันที่สำหรับงานสำคัญ การวางแผนการเดินทาง หรือการตัดสินใจในการซื้อขาย เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ความเชื่อเหล่านี้ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ อย่างไรก็ตาม การใช้ตัวเลขสวยในการตัดสินใจนั้นไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพื่อรับประกันว่าจะนำไปสู่ความสำเร็จหรือการชนะเลิศในการเดิมพันหรือการลงทุนใด ๆ